NIKE AIR FORCE 1 ALL WHITE

Thương hiệu: Nike Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫ 2.500.000₫
Ra đời năm 1982, cho đến thời điểm hiện tại thiết kế Nike Air Force 1 là một trong những form dáng giày thể thao được giới trẻ quan tâm và yêu thích. Dòng Nike Air Force 1 được thiết kế bởi Bruce Kilgore, và đặc biệt được lấy cảm hứng từ Air Force...
Kích thước
Số lượng:

Ra đời năm 1982, cho đến thời điểm hiện tại thiết kế Nike Air Force 1 là một trong những form dáng giày thể thao được giới trẻ quan tâm và yêu thích. Dòng Nike Air Force 1 được thiết kế bởi Bruce Kilgore, và đặc biệt được lấy cảm hứng từ Air Force One – loại máy bay chuyên dụng để chuyên trở tổng thống Mỹ.

Khoác lên mình chiếc áo da cao cấp, mềm mịn tone màu trắng bao phủ toàn bộ đôi giày. Tuy sở hữu phối màu đơn giản, nhưng chúng chắc chắn vô cùng “đa di năng” có thể giúp chủ sở hữu mix cùng bất cứ set đồ nào. Đặc biệt không thể thiếu đi công nghệ Air tiên tiến có cấu trúc túi khí bên trong, nhằm giảm thiểu chấn thương trong quá trình hoạt động hay thể thao.

 

Huyền thoại lịch sử thương hiệu Nike – Nike Air Force 1 

Với những người yêu thích sneaker thì chắc hẳn không thể thiếu một đôi Air Force 1 trong tủ giày của mình phải không nào. Đôi giày này trở thành đặc trưng của thương hiệu Nike và là mẫu giày được bán chạy nhất trong suốt 40 năm liên tục.

Để khẳng định đây là đôi giày hàng đầu dành cho các dân chơi bóng rổ, Nike đã không ngần ngại tốn chi phí khổng lồ để xâm nhập bà NBA và đã được nhiều ngôi sao Giải bóng rổ sử dụng trong các giải đấu lẫn ngoài đời thực. Và đây cũng chính là yếu tố giúp các sản phẩm của Nike Air Force  1 bán chạy.

Không chỉ chú trong tính thời trang trong từng đôi giày, công nghệ làm giày cũng được ông lớn Nike để ý hơn bao giờ hết. Cũng như những sản phẩm khác của Nike Air, Nike Air Force 1 sử dụng cộng nghệ Air tiên tiến với túi khí bên trong giúp giảm thiểu chấn thương cho người mang

Phần đế giày được sử dụng cấu trúc đặc từ cao su để chống trơn trượt, tăng độ đàn hồi và mang cảm giác dễ chịu êm chân khi sử dụng. Phần upper có nhiều lỗ khí tạo sự thông thoáng khi đeo.

_______________

Web : frihcm.com

Open : 11:00 - 21:00

Hotline : 0968 4567 61

Address : TK33/2 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1

⚜️⚜️ FRI Sɴᴇᴀᴋᴇʀ Aᴜᴛʜᴇɴᴛɪᴄ Sɪɴᴄᴇ 2016 ⚜️⚜️

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook FRI SNEAKERS STORE Zalo FRI SNEAKERS STORE Messenger FRI SNEAKERS STORE 0968456761