NIKE AIR FORCE 1 LUNAR NEW YEAR

Thương hiệu: Nike Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫ 2.500.000₫
Huyền thoại lịch sử thương hiệu Nike – Nike Air Force 1  Với những người yêu thích sneaker thì chắc hẳn không thể thiếu một đôi Air Force 1 trong tủ giày của mình phải không nào. Đôi giày này trở thành đặc trưng của thương hiệu Nike...
Kích thước
Số lượng:

Huyền thoại lịch sử thương hiệu Nike – Nike Air Force 1 

Với những người yêu thích sneaker thì chắc hẳn không thể thiếu một đôi Air Force 1 trong tủ giày của mình phải không nào. Đôi giày này trở thành đặc trưng của thương hiệu Nike và là mẫu giày được bán chạy nhất trong suốt 40 năm liên tục.

Để khẳng định đây là đôi giày hàng đầu dành cho các dân chơi bóng rổ, Nike đã không ngần ngại tốn chi phí khổng lồ để xâm nhập bà NBA và đã được nhiều ngôi sao Giải bóng rổ sử dụng trong các giải đấu lẫn ngoài đời thực. Và đây cũng chính là yếu tố giúp các sản phẩm của Nike Air Force  1 bán chạy.

Không chỉ chú trong tính thời trang trong từng đôi giày, công nghệ làm giày cũng được ông lớn Nike để ý hơn bao giờ hết. Cũng như những sản phẩm khác của Nike Air, Nike Air Force 1 sử dụng cộng nghệ Air tiên tiến với túi khí bên trong giúp giảm thiểu chấn thương cho người mang

Phần đế giày được sử dụng cấu trúc đặc từ cao su để chống trơn trượt, tăng độ đàn hồi và mang cảm giác dễ chịu êm chân khi sử dụng. Phần upper có nhiều lỗ khí tạo sự thông thoáng khi đeo.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook SAIGON SNEAKERS Zalo SAIGON SNEAKERS Messenger SAIGON SNEAKERS 0968456761