VANS OLD SKOOL STYLE 36 SUEDE BLUE/MARSH

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
490.000₫ 1.900.000₫
Nhắc đến VANS chúng ta thường hay nghĩ đến hoạ tiết Checkerboard huyền thoại hoặc hoạ tiết Flame rực cháy, tuy nhiên bên cạnh đó còn là logo Off The Wall thường được in ở phần gót giày, nay được VANS&nb...
Màu sắc
BLUE
blue
Kích thước
Số lượng:

Nhắc đến VANS chúng ta thường hay nghĩ đến hoạ tiết Checkerboard huyền thoại hoặc hoạ tiết Flame rực cháy, tuy nhiên bên cạnh đó còn là logo Off The Wall thường được in ở phần gót giày, nay được VANS biến tấu để trở thành hoạ tiết chủ đạo của BST OTW REPEATvừa mới được ra mắt.

VANS OLD SKOOL STYLE 36

Là trong 1 trong 2 thiết kế được VANS lựa chọn trong BST lần này, OLD SKOOL được khoác lên mình 1 vẻ ngoài hết sức bắt mắt. Logo OFF THE WALL được thể hiện độc đáo với phong cách all over print thời thường cùng với phối màu tím hết sức ấn tượng. Được biết logo này là thông điệp mà VANS luôn muốn truyền tải đến những bạn trẻ với tinh thần dám nghĩ dám làm, luôn sáng tạo và bức phá. Các chi tiết trên đôi gìay được chăm chút, sử dụng cùng màu mới tông màu chủ đạo khiến cho đôi giày trở nên hoàn thiện hơn như : dây giày, khoen xỏ dây, đường chỉ cao su chạy quanh đế giày,.. Đôi giày vẫn được sử dụng những chất liệu giống như những phối màu OLD SKOOL trước đây như da lộn, da bóng cũng như là vải canvas, sự phối hợp đa chất liệu này đem lại sự cao cấp, nâng cao sự bền bỉ thêm cho đôi giày.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook FRI SNEAKERS STORE Zalo FRI SNEAKERS STORE Messenger FRI SNEAKERS STORE 0968456761